Máy lạnh hitachi RAS-F04

Máy lạnh hitachi RAS-F04

Máy lạnh hitachi RAS-F04 sở hữu thiết kế chắc chắn kết hợp vỏ chống gỉ giúp máy bền bỉ chống các tác động từ môi trường bên ngoài. Máy có màng lọc cùng chức năng làm giàu oxy sẽ mang lại cho nhà bạn bầu không khí tươi mát, trong lành tự nhiên. Với kiểu dáng hiện đại, màu sắc tinh tế, sản phẩm phù hợp với mọi không gian nhà ở hay văn phòng công ty.

Công suất mạnh mẽ, hiệu năng ấn tượng

Máy lạnh hitachi RAS-F04 được trang bị công suất mạnh mẽ lên tới 10000BTU, điện năng tiêu thụ 760W. Công nghệ DC Inverter có tính năng làm lạnh nhanh, giúp tăng nhiệt độ phòng đến mức cài đặt một cách nhanh chóng. Bên cạnh khả năng tiết kiệm năng lượng tiêu thụ so với sản phẩm thông thường, công nghệ này còn có thể nâng cao hiệu suất, duy trì hiệu quả hoạt động ổn định, cho mức biên độ nhiệt sai lệch rất nhỏ.

Hỗ trợ nhiều tính năng hữu ích

Máy có màng tinh lộc khí Silver Nano Titanium giúp chống khuẩn hiệu quả mang đến không khí trong lành cho gia đình bạn. Hơn nữa, với chức năng cài đặt ban đêm tiện ích, bạn sẽ tránh được sự thay đổi nhiệt độ phòng trong khi ngủ. Trước khi tự động tắt, máy sẽ tăng hay giảm nhiệt độ từ từ mang đến giấc ngủ sâu và an toàn.

THÔNG SỐ SẢN PHẨM

Tính năng: Chế độ lọc kháng khuẩn, lọc chống mốc, lọc không khí
Công suất làm lạnh: 10000BTU/h
Loại máy: Điều hòa 1 chiều
Kích thước cục nóng: 468 x 700 x 258 mm
Kích thước cục lạnh: 300 x 790 x 230 mm
Loại ga sử dụng: R-410a
Màu sắc: Trắng
Model: RAS-F04
Tên gọi chung: Máy lạnh
Điện năng tiêu thụ: 760 (W)
Khối lượng cục nóng: 23 (kg)
Khối lượng cục lạnh: 9 (kg)