Nhân viên sửa máy lạnh bị thang máy cuốn chết

(Dân trí) - Trong lúc sửa hệ thống ống máy lạnh nằm chung với đường lên xuống của chiếc thang máy bất ngờ anh Khánh bị chính chiếc thang máy này cuốn vào trong gây tử vong tại chỗ.

Lực lượng cứu hộ, cứu nạn đang tìm cách đưa thi thể nạn nhân ra ngoài (ảnh Sở PCCC)

Thông tin ban đầu, khoảng 18h chiều 13/1, anh Phan Quốc Khánh (26 tuổi) cùng đồng nghiệp là anh Nguyễn Văn Ri tiến hành kiểm tra hệ thống dây dẫn máy lạnh của Công ty TNHH TMSX Viễn Thông A (số 74 Cách Mạng Tháng 8, phường 6, quận 3).

Do đường dây này nằm chung với đường lên xuống của chiếc thang máy nên anh Khánh chui vào trong, đứng trên nóc thang máy để kiểm tra. Tuy nhiên, khi đứng từ vị trí này anh Khánh không thể kiểm tra xem khi thang máy lên xuống có vướng vào dây dẫn của hệ thống máy lạnh hay không.

Sau vài lần cho thang máy chạy lên xuống để thử anh Khánh quyết định chui vào khe hở giữa bức tường đặt máy lạnh và thang máy. Trong lúc cho vận hành chiếc thang để kiểm tra thì bất ngờ anh Khánh bị cuốn vào, kẹt chặt.

Nhận tin báo, đội cứu hộ cứu nạn đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường. Tuy nhiên, vị trí nạn nhân gặp nạn nằm trong khoang ngoài của chỗ đặt thang máy nên việc cứu hộ gặp khá nhiều khó khăn.

Dù đã sử dụng nhiều biện pháp và phương tiện cứu nạn nhưng phải mất hơn 2 giờ lực lượng cứu hộ mới đưa được anh Khánh ra ngoài. Lúc này nạn nhân được xác định đã tử vong từ trước.

Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra làm rõ vụ việc.
Theo dantri

 

Tin Máy lạnh - Điện lạnh

Xuất khẩu hàng điện lạnh sang Cuba Xuất khẩu hàng điện lạnh sang Cuba TT - Ông Vũ Dương Ngọc Duy, phó tổng giám đốc Công ty cổ phần Điện tử Tân Bình (VTB), cho...
Hàng điện tử, điện lạnh tồn nhiều Hàng điện tử, điện lạnh tồn nhiều (NLĐ) - Bộ Công Thương cho biết sức tiêu thụ hàng điện tử, điện lạnh trong tháng 7 vẫn...
Có tiền vẫn khó mua máy lạnh giữa mùa nóng Có tiền vẫn khó mua máy lạnh giữa mùa nóng Hứa với con "bố sẽ tìm mua máy lạnh về lắp ngay cho con", tuy nhiên sau một ngày tìm kiếm lựa...

Thống Kê Truy Cập

Hiện có 1 khách Trực tuyến