5 kiểu tóc "chống nóng" mùa hè

Khi thời tiết đang nóng dần lên cùng những vấn đề khó chịu khác của mùa hè, bạn sẽ phải có những phương thức mới để chiến đấu với chúng.

Jamie Chung trông thật xinh xắn với kiểu tóc này

Nếu bạn đang mệt mỏi và bức xúc với mái tóc luôn bị xù ra bởi gió và không khí nóng bức của mùa hè, thay vì cố gắng che giấu nó, bạn hãy sử dụng nó để tạo nên lợi thế của bạn. Jamie Chung trông có vẻ bù xù với mái tóc xoăn lượn sóng nhưng cái cách cô ấy buộc một nửa tóc và kéo nó ra đằng trước đã giúp cô ấy che đi được khuyết điểm trong mái tóc của mình. Bạn nhìn xem, kiểu tóc đơn giản này vẫn giữ được sự nữ tính của bạn mà lại thật tự nhiên và mát mẻ.

Nếu bạn thích những kiểu tóc đơn giản hãy chú ý đến trang điểm một chút

Olivia Wilde biết rằng một cây son màu đỏ là bí quyết để tạo nên một cái nhìn thật nổi bật. Điều này sẽ kéo sự chú ý của người khách vào màu son đỏ của cô ấy mà không cần chú ý hay quan tâm đến bất kỳ thứ gì khác. Bạn chỉ cần buộc mái tóc của mình một cách đơn giản, thêm một chút má hồng và tô cho lông mày hình dáng chuẩn nữa là okie. Bạn thấy không trang điểm lúc nào cũng mang lại hiệu quả tốt.

Tóc búi luôn là sự lựa chọn hoàn hảo trong mùa hè

Bạn cũng có thể búi cho mình kiểu tóc đơn giản nhờ những chiếc ghim nhỏ và một chút keo tạo kiểu tóc để định vị những sợi tóc của bạn không cho nó bay phất phơ. Hãy thử kiểu tóc của Selita Ebanks đã dùng để tạo sự thoải mái và mát mẻ cho bạn trong hè này nhé.

Hãy chọn kiểu tóc buộc lệch này nếu bạn có mái tóc tốt và nhanh dài

Nếu bạn có mái tóc tốt, bạn sẽ gặp vấn đề trong mùa hè này là cái chắc vì sự nóng bức và bất tiện mà nó mang lại. Vì vậy, bạn hãy tạo ra một phong cách mới bằng kiểu tóc buộc lệch rất đơn giản nhưng cực kỳ hiệu quả này nhé. Hãy nhìn Ashley Greene xem, cô ấy thật tuyệt.

Freida Pinto trông thật dịu dàng và mát mẻ

Freida Pinto trông thật tự tin, mới mẻ và ấn tượng nhờ những sợi tóc tết rất đơn giản phái trước mặt. Kiểu tóc này rất đơn giản, hãy tạo nên hai bím tóc nhỏ ở phần tóc trước mặt bạn, đặc biệt là những phần tóc có thể gây khó chịu cho bạn trong mùa hè, sau đó xoắn chúng thành một búi nhỏ theo phong cách lộn xộn ở phía sau. Kiểu tóc đơn giản này sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn thật nữ tính và mềm mại.

Theo lamdep

 

Tin Máy lạnh - Điện lạnh

Xuất khẩu hàng điện lạnh sang Cuba Xuất khẩu hàng điện lạnh sang Cuba TT - Ông Vũ Dương Ngọc Duy, phó tổng giám đốc Công ty cổ phần Điện tử Tân Bình (VTB), cho...
Hàng điện tử, điện lạnh tồn nhiều Hàng điện tử, điện lạnh tồn nhiều (NLĐ) - Bộ Công Thương cho biết sức tiêu thụ hàng điện tử, điện lạnh trong tháng 7 vẫn...
Có tiền vẫn khó mua máy lạnh giữa mùa nóng Có tiền vẫn khó mua máy lạnh giữa mùa nóng Hứa với con "bố sẽ tìm mua máy lạnh về lắp ngay cho con", tuy nhiên sau một ngày tìm kiếm lựa...

Thống Kê Truy Cập

Hiện có 2 khách Trực tuyến