Máy lạnh samsung inverter một chiều SSB1

Máy lạnh samsung inverter một chiều SSB1

Máy lạnh samsung inverter một chiều SSB1 được thiết kế khá bắt mắt và tinh tế, các góc bo độc đáo mang đến vẻ ngoài đẳng cấp sang trọng chắc chắn sẽ làm nổi bật không gian sống nhà bạn. Hơn nữa, mặt trước của máy có thể tháo ra dễ dàng, vô cùng thuận tiện cho việc vệ sinh máy khi cần thiết. Thiết kế tam diện độc đáo giúp làm mát nhanh hơn, xa hơn và đều khắp phòng.

Máy lạnh samsung inverter một chiều SSB1 còn có khả năng điều chỉnh hướng gió thông minh, giúp bạn tận hưởng làn gió mát lạnh dễ chịu lan tỏa đều khắp phòng, mang năng lượng tươi mới đến từng vị trí. Chế độ này còn giúp bạn nhanh chóng tận hưởng được luồng hơi lạnh mạnh mẽ, cho bạn thoải mái tận hưởng nhiệt độ thích hợp mà không cần phải chờ đợi lâu. Máy điều hoà Samsung với công nghệ Virus doctor và lưới lọc tiện dụng giúp lọc bụi, tạp chất có hại và các tác nhân gây dị ứng trong không khí cũng như loại bỏ vi khuẩn và virus hiệu quả.

Dàn tản nhiệt được trang bị trên Máy lạnh samsung inverter một chiều SSB1 được mà vàng giúp chống lại hiệu quả các tác nhân gây gây hư hỏng máy (mài mòn, gỉ sét,…). Đồng thời, độ bền của máy được đảm bảo, nâng cao tuổi thọ và giúp bạn thoải mái tận hưởng làn gió mát lạnh mỗi ngày mà không cần lo lắng về độ bền của máy.

THÔNG SỐ SẢN PHẨM

Tính năng: Bộ lọc Full HD có chống khuẩn, tự động đổi hướng gió, công nghệ Inverter tiết kiệm điện, tự kiểm ra lỗi thông thường, thiết kế tam diện độc đáo, chế độ Single Mode 1 người dùng giúp điều hòa kiểm soát mức độ làm lạnh trong phòng khi có 1 người sử dụng

Công suất làm lạnh: 18000 BTU/h
Loại máy: 1 chiều
Kích thước cục nóng: 790 x 545 x 285 mm
Kích thước cục lạnh: 896 x 275 x 260 mm
Loại ga sử dụng: R-410A
Màu sắc: Trắng
Model: Samsung Inverter SSB1
Tên gọi chung: Máy lạnh
Điện năng tiêu thụ: 1.245 (W)
Khối lượng cục nóng: 32,3 (kg)
Khối lượng cục lạnh: 10,6 (kg)