Máy lạnh đứng panasonic PNS1

Máy lạnh đứng panasonic PNS1

Máy lạnh đứng Panasonic PNS1 có thiết kế mới với kiểu dáng hiện đại, màu sắc tinh tế làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn. Sản phẩm sử dụng màn hình LCD hiển thị rõ nét, cho bạn dễ dàng theo dõi và điều chỉnh các chế độ hoạt động phù hợp với nhu cầu sử dụng. Ngoài ra, remote giúp bạn thao tác nhanh chóng với khoảng cách xa mà vẫn có thể điều khiển máy hoạt động, bật, tắt thuận tiện.

Máy lạnh đứng Panasonic PNS1 sẽ không còn mùi khó chịu phát sinh khi máy khởi động. Bí quyết chính là do cánh quạt không quay trong một lúc, trong khi nguồn phát sinh mùi trong máy điều hòa không khí bị ngăn chặn. Máy phải ở chế độ làm lạnh hoặc khử ẩm và tốc độ quạt được đặt tự động.

Được trang bị chế độ khử ẩm nhẹ bằng cách làm lạnh để giảm độ ẩm. Sau đó máy sẽ thổi gió liên tục từng đợt ngắn để làm khô phòng mà không làm thay đổi nhiệt độ nhiều.

Dàn tản nhiệt màu xanh với độ bền cao được trang bị trên Máy lạnh đứng Panasonic PNS1 giúp chống lại hiệu quả các tác nhân gây hư hỏng máy (mài mòn, gỉ sét,…). Đồng thời, độ bền của máy được đảm bảo, nâng cao tuổi thọ và giúp bạn thoải mái tận hưởng làn gió mát lạnh mỗi ngày mà không cần lo lắng về độ bền của máy.

THÔNG SỐ SẢN PHẨM

Tính năng: Khử mùi, khử ẩm nhẹ, hẹn giờ bật và tắt 24h, làm lạnh nhanh
Công suất làm lạnh: 25000 BTU/h
Loại máy: 1 chiều
Kích thước cục nóng: 795 x 900 x 320 mm
Kích thước cục lạnh: 1680 x 500 x 298 mm
Loại ga sử dụng: R-22
Model: Panasonic PNS1
Màu sắc: Trắng
Điện năng tiêu thụ: 2.650 (W)
Khối lượng cục nóng: 55 (kg)
Khối lượng cục lạnh: 35 (kg)