Máy lạnh điều hòa bán chạy nhất trong tháng 6/2016

Máy lạnh điều hòa bán chạy nhất trong tháng 6/2016
Dưới đây là top 5 Máy lạnh điều hòa bán chạy nhất trong tháng 6/2016:

1. Máy lạnh Panasonic 1 HP CU/CS-KC9QKH-8

Máy lạnh Panasonic CU/CS-KC9QKH-8 là một chiếc máy lạnh 1 HP với thiết kế thanh lịch, phù hợp với không gian sống có diện tích dưới 15 mét vuông. Bên cạnh đó, chiếc máy lạnh Panasonic này còn được kết hợp nhiều công nghệ tiện ích:

+ Điều chỉnh hướng gió thông minh: Với cách chỉnh hướng gió thông minh từ remote, máy lạnh Panasonic CU/CS-KC9QKH-8 giúp bạn tận hưởng làn gió mát lạnh tỏa khắp căn phòng.

+ Màng lọc kháng khuẩn: Chiếc máy lạnh Panasonic này còn có khả năng giúp lọc sạch không khí trong phòng với màng lọc kháng khuẩn diệt được các loại vi khuẩn, vi rút và các tác nhân gây dị ứng.

2. Máy lạnh Daikin 1 HP FTNE25MV1V9

Là một máy lạnh có thiết kế đơn giản nhưng máy lạnh Daikin FTNE25MV1V9 lại sở hữu nhiều tính năng tiện ích cơ bản:

+ Điều khiển luồng gió thông minh: Máy lạnh có hệ thống làm lạnh hiệu quả nhờ vào chế độ gió linh hoạt với 2 cánh kép cùng khả năng tự động đảo giúp gió phân bố khắp phòng, bạn sẽ nhanh chóng được tận hưởng luồng gió mát lạnh mà không phải chờ đợi quá lâu.

+ Vận hành êm ái, tiết kiệm điện năng: Máy lạnh Daikin vận hành êm ái, đến khi đạt nhiệt độ yêu cầu sẽ tự động duy trì và hạn chế tiêu tốn điện năng cho cả gia đình bạn

3. Máy lạnh Daikin 1 HP FTKC25QVMV

Máy lạnh Daikin 1 HP FTKC25QVMV, có thiết kế thanh lịch với đường cong nụ cười thân thiện. Ngoài ra, chiếc máy lạnh 1 HP này còn tích hợp nhiều chức năng nổi bật như:

+ Làm lạnh mạnh mẽ với Powerful: Với tính năng này, máy lạnh sẽ hoạt động ở công suất tối đa nhằm nhanh chóng đạt được nhiệt độ cài đặt trong thời gian chưa đầy 15 phút.

+ Cảm biến mắt thần thông minh: Mắt thần thông minh giúp tiết kiệm điện nhờ việc điều chỉnh nhiệt độ dựa trên cảm biến hồng ngoại. Khi không phát hiện chuyển động, máy sẽ điều chỉnh tăng 2 độ để giảm bớt công suất tiết kiệm năng lượng.

+ Màng lọc xúc tác quang Apatit Titan: Được trang bị phin lọc xúc tác quang Apatit Titan, máy lạnh Daikin 1 HP FTKC25QVMV có khả năng hấp thu vi khuẩn, vi rút gây hại và khử mùi hiệu quả.

4. Máy lạnh Electrolux 1 HP ESM09CRF-D4

Máy lạnh Electrolux 1 HP ESM09CRF-D4 là sản phẩm phổ thông của hãng máy lạnh nổi tiếng Electrolux, có thiết kế đơn giản nhưng không kém phần sang trọng. Ngoài ra, chiếc máy lạnh này còn mang đến khả năng làm lạnh nhanh chóng, hiệu quả nhờ vào các tính năng nổi bật như:

+ Phím bấm Turbo làm lạnh nhanh: Chỉ với 1 phím bấm đơn giản, công nghệ Turbo sẽ đem đến cho cả gian phòng của bạn không khí mát lạnh, sảng khoái trong thời gian ngắn nhất.

+ Không khí được lọc sạch nhờ bộ lọc HD: Với bộ lọc HD, máy lạnh Electrolux 1 HP ESM09CRF-D4 có khả năng lọc sạch bụi bẩn đến 80%, mang đến bầu không khí trong lành, sạch khuẩn.

Không khí được lọc sạch nhờ bộ lọc HD

+ Chế độ tự làm sạch: Giúp bạn tiết kiệm được thời gian vệ sinh điều hòa so với các dòng máy lạnh khác. Bạn có thể yên tâm nghỉ ngơi vì máy lạnh luôn được làm sạch tự động.

5. Máy lạnh Panasonic 1 HP CU/CS-U9SKH-8

Có thiết kế đơn giản nhưng lại tinh tế và sang trọng, máy lạnh Panasonic 1 HP CU/CS-U9SKH-8 của Panasonic được trang bị công nghệ Inverter sẽ phù hợp với mọi không gian nội thất. Máy lạnh còn có các tính năng ưu việt như:

+ Công nghệ Aerowings: Với trang bị hai cánh đảo gió, giúp kiểm soát hướng gió thổi tốt hơn. Aerowings sẽ hướng cánh đảo gió xuống khi máy vận hành, tạo điều kiện cho việc làm lạnh được nhanh và xa hơn.

+ Màng lọc Nanoe-G kháng khuẩn, khử mùi: Công nghệ Nanoe-G giải phóng 3 ngàn tỷ hạt siêu nhỏ giúp làm sạch đến 99% vi khuẩn, vi rút, nấm mốc và khử mùi nhất là mùi khói thuốc, mang đến bầu không khí trong lành cho cả gia đình.